• Hotline: 08 3933 9696
  • Khung giờ phục vụ: 8h - 10h30 ; 12h - 14h30 hoặc13h - 15h30 ; 15h30 - 18h

THANH TRÚC - NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG

"Mình là nhân viên giao dịch của một ngân hàng tại TP.HCM và mình mới vừa sinh bé thứ 2. Sau khi được người bạn giới thiệu và tìm hiểu kỹ gói dịch vụ Phục hồi sau sinh tại nhà của Mommy Spa mình đã quyết định mua cả 2 gói: Phục hồi, tái tạo và Da sáng, dáng xinh. 

Khi đã sử dụng xong 2 gói dịch vụ này mình rất hài lòng. Mình cảm thấy rất thoải mái, tự tin với cơ thể gọn gàng cùng làn da sáng mịn hơn. Điều mà mình đã không có được sau khi sinh bé đầu tiên.

Mình đánh giá, dịch vụ này rất hay và tốt vì sau khi sinh các mẹ thường sẽ không có thời gian đi đến spa nên có kỹ thuật viên đến và massage tại nhà thì quả là tuyệt vời. Hơn nữa, trong gói Phục hồi tái tạo, dịch vụ massage U-fire rất có hiệu quả (và đây là dịch vụ mình thích nhất trong gói 1). Nó đã đẩy hết những chất dơ còn sót lại trong bụng mình ra ngoài, làm cơ thể mình rất thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thích nhất là vùng bụng của mình rất săn chắc, gọn gàng.

Dịch vụ thích nhất của mình trong gói 2 là các dịch vụ thanh tẩy cơ thể với sữa nghệ, thảo mộc... đã làm da của mình sáng mịn hơn, không bị sẫm màu. Ngoài ra, Mommy Spa đã hiểu rất rõ tâm lý của bà mẹ mới sinh là thường mình sẽ bị thiếu ngủ do phải thức dậy cho bé bú, thay tã cho bé... nên mắt dễ thâm quầng. Do đó, Mommy spa đã có dịch vụ chăm sóc, đắp nạ vùng mắt rất hay. Hiện giờ, mình đã sẵn sàng trở lại làm việc một cách tự tin.

Cảm ơn Mommy spa. Mình sẽ tiếp tục chọn Mommy spa trong thời gian tới đây."


Cảm nhận khách hàng khác