• Hotline: 08 3933 9696
  • Khung giờ phục vụ: 8h - 10h30 ; 12h - 14h30 hoặc13h - 15h30 ; 15h30 - 18h

Triệu Phụng Anh - Nhân Viên Kinh Doanh

"Vì mình làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, không có thời gian đi spa nhiều. Sau khi sinh được 1 tháng mình phải bắt buộc quay lại với công việc chính.

Vì thế mình cần lấy lại vóc dáng gấp để thuận tiện cho công việc. Trong gói dịch vụ, mình rất thích bài massage đầu, bạn KTV làm rất tốt, mình được thư giãn hoàn toàn. Cảm nhận của mình sau khi sử dụng dịch vụ Phục hồi sau sinh tại nhà là mình thấy người mình gọn hơn hẳn. Do nội tiết tố thay đổi da mình bị thâm nhiều. Nhưng khi sử dụng xong gói Phục hồi và tái tạo và sức khoẻ mình thấy da sáng hơn rất nhiều và vòng eo giảm hẳn. Khi mới sinh xong mình bị sổ bụng dưới nhưng giờ mình thấy bụng săn hơn nhiều. Những vùng da sau khi sinh bị thâm nám đã sáng lên rất rõ. Hiện tại mình mặc lại đồ cũ rất nhiều, không cần phải mua đồ mới.( cười).

Trong quá trình làm dịch vụ rất tốt, nhưng mình có ý kiến là nếu Mommy Spa có thêm những gói giảm phần đùi hoặc bụng eo thì càng tốt. Vì có nhiều chị sinh xong bị sồ vùng đùi và rất khó giảm liền nên có thêm dịch vụ giảm số đo vùng đùi thì tốt hơn"


Cảm nhận khách hàng khác