• Hotline: 08 3933 9696
  • Khung giờ phục vụ: 8h - 10h30 ; 12h - 14h30 hoặc13h - 15h30 ; 15h30 - 18h

Dịch vụ

1. TỰ THIẾT KẾ GÓI SAU SINH THEO NHU CẦU

Là sự phối hợp đa dạng của các nguyên vật liệu, phương pháp truyền thống 3 nước châu Á: Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Đồng thời kết hợp cùng tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ Kỹ thuật viên có thâm niên, các mẹ bầu sẽ an tâm hơn khi chọn gói sau sinh tự thiết kế với hiệu quả giảm nhanh chóng số đo vòng eo, cải thiện sức khỏe, tinh thần và cho một làn da sáng mịn, ẩm mượt.

Phiên bản tự thiết kế trao quyền cho các mẹ tự chọn các dịch vụ mình yêu thích và quyền tự điều chỉnh ngân sách phù hợp với mình chỉ có tại Mommy Spa. Các mẹ hãy thoải mái thiết kế gói cho mình nhé. Nào, bắt đầu thiết kế

2. GÓI PHỤC HỒI SAU SINH ĐƯỢC THIẾT KẾ SẴN

Các gói được thiết kế dựa trên việc thu thập nhu cầu của các mẹ sau một thời gian dài chăm sóc. Vì vậy các gói do Mommy Spa thiết kế đa dạng, giúp quý khách giải quyết mọi nhu cầu nhằm khôi phục sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp làn da sau khi sinh.

Phục hồi sau sinh cơ bản

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc, phục hồi sau sinh ngay khi sinh xong, cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Chi tiết

Phục hồi sau sinh truyền thống Thái Lan

Dành cho các mẹ sinh lần 2 trở lên, sinh mổ, có vòng bụng to, mỡ cứng. Sử dụng các nguyên vật liệu và phương pháp truyền thống của THÁI LAN với tiêu chuẩn 100% organic và 100% thiên nhiên được COSMOS (tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của Đức) và bằng chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Gói “PHỤC HỒI & TÁI TẠO truyền thống THÁI LAN” độc đáo với phương pháp lăn U-fire với muối hột và các thảo dược đặc trưng của Thái Lan như Nghệ Thái, Plai Thái. Dầu massage từ gừng, hương thảo, sả và các thảo mộc Siam giúp các mẹ giảm căng thẳng do thay đổi giờ sinh hoạt với bé iu. Hãy tìm hiểu thêm công dụng của các thảo mộc Thái Lan để chọn cho mình phương pháp lấy lại sức khỏe và vóc dáng phù hợp nhé.

 

Chi tiết

Phục hồi sau sinh truyền thống Malaysia

Dành cho các mẹ sinh thường, vùng bụng nhỏ, mềm, không thích nóng, đau. Sử dụng các nguyên vật liệu và phương pháp truyền thống của MALAYSIA với tiêu chuẩn sạch được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Gói “PHỤC HỒI & TÁI TẠO truyền thống MALAYSIA” phù hợp với các chị có vòng bụng không quá to, mềm và mong muốn thư giãn nhiều.

 

Chi tiết

3. Phục hồi sau sinh truyền thống Việt Nam

Dành cho các mẹ sinh thường, có vùng bụng nhỏ, mềm, vết rạn ít. Gói chăm sóc sau sinh truyền thống VIỆT NAM được yêu thích bởi các mẹ thích sản phẩm handmade, yêu thích thư giãn và dành cho các mẹ có vùng bụng không to, cứng. Sử dụng các nguyên liệu đa dạng có tại Việt Nam

 
 
 
 

Chi tiết