• Hotline: 08 3933 9696
  • Khung giờ phục vụ: 8h - 10h30 ; 12h - 14h30 hoặc13h - 15h30 ; 15h30 - 18h

Nguyên vật liệu

GỪNG

Theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Chất gingerol có trong tinh dầu gừng có tác dụng làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ, đồng thời giúp cơ bụng săn chắc, tăng độ đàn hồi của da sau khi sinh.

DẦU TRÀM HUẾ

Dầu tràm huế: dầu truyền thống từ cung đình Huế, chiết xuất 100% từ cây tràm rất tốt cho thai phụ (kể cả bé sơ sinh), giúp làm ấm, tránh cảm mạo do lạnh... Mùi hương giống dầu khuynh diệp.

THẢO DƯỢC NÓNG

Xuất xứ Malaysia, hỗn hợp thảo dược với thành phần chính là nghệ. Hỗn hợp thảo dược này có cảm giác nóng ấm khi massage với mục đích tăng cường năng lượng và trẻ hóa các cơ bị mệt mỏi sau khi sinh, đồng thời giảm tích nước và kích thích tuần hoàn máu. Tẩy các đốm đen vùng bụng.

TÚI MUỐI GỪNG

Theo kinh nghiệm dân gian, để bụng nhanh chóng săn chắc trở lại sau khi vượt cạn, bạn có thể đắp thường xuyên bằng chiếc khăn bọc gừng ấm. Với phương pháp này, bạn cần trộn đều gừng giã nát với muối hột với tỷ lệ bằng nhau, sau đó rang lên cho khô.

Khi hỗn hợp này bớt nóng, bạn cho vào một cái túi (hoặc khăn) rồi